CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ GIA HUY được thành lập theo quyết định hoạt động, giấy phép kinh doanh số 0317034512 ngày 17/11/2021 . Tiền thân là công ty CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIANG THU 1 tháng 5 năm 2017. Trong suốt gần 6 năm hoạt động cho đến nay, Công Ty TNHH SX VÀ DV Gia Huy đã có những bước tiến lớn vượt bậc về cả số lượng lẫn chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành thấp nhất, làm hài lòng kể cả đối với những khách hàng khó tính.

Phát triển từ một công ty may mặc nhỏ, để đạt được những thành công như ngày hôm nay đó là cả một quá trình dài nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Từng bước hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, vật tư vật liệu cho đến việc cải tiến chất lượng nguồn nhân lực. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tập huấn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, để nhân viên thích nghi hơn trong môi trường sản xuất với những thiết bị máy móc mới, hiện đại.

Cùng với sự tận tâm, tận tụy, tận tình đến từ ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty Gia Huy đã vươn lên mạnh mẽ, tạo dựng được thương hiệu may mặc uy tín – chất lượng, từng bước khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường nội địa.

PROFILE GIA HUY